111101_xem_xong_phim_chuyen_tinh_harvart.docx
File Size: 16 kb
File Type: docx
Download File

Picture
Đúng là những người ở hiền thì gặp lành, không lẽ những chuyện như vây chỉ có trong phim thôi?

Giá như những chuyện như vậy mà có cả trong đời thực thì thích thật.
Đoạn cuối của phim đúng là cảm động thật. những chuyện như chuyện trong chuyện tình này có lẽ chỉ có trong phim thật. những người học hành và làm việc có ý tường. Những người có lý tưởng như họ rồi sẽ đạt được hạnh phúc cả đời.Mình khâm phục nhất là Lý Tú Ngân và chồng cô ấy, họ sống trong trường đại học với những thành tích khủng bố về học tập và có những tình yêu cao thượng, sống lý tưởng cả cuộc đời.

Những sinh viên ở trường học Havard học hành thật là kinh khủng, họ học tới quên ăn quên ngủ, học tới mức đầu óc bị nổ tung, tới mức áp lực học tập khiến họ phải tự tử, còn mình thì… chưa khi nào học tới mức kiệt sức mà phải lăn ra ngủ không nhớ phải tắt laptop cả.

Họ có những ước mơ khát khao lớn trong cuôc đời. có những tình yêu thật đẹp, anh chảng yêu cô Lý Tú Ngân mà không cần quan tâm nhà cô ta đang nghèo khó như thế nào. Vậy mà tình yêu cũng thành lớn lao và sống mãi với họ đến hết cuộc đời, những tình yêu như vậy rất hiếm trong cuộc sống , liệu nếu mình là Hiền Vũ, giả sử như mình được trao một tình yêu đẹp như an ta, mình có hi sinh được nhiều như anh ta không?

Đặc biệt ấn tượng là tập cuối của bộ phim, là sự đấu tranh giữa chính nghĩa và phi nghĩa, những người cao cả đã dám hi sinh người thân yêu của mình hay chính bản thân  mình để lấy lại công bằng cho những người vô tội. Thật sự là đáng khâm phục, bất cứ nghề nào rồi cũng có lúc phải đứng giữa chính nghĩa và phi nghĩa như vậy, liệu rồi mình có được như các nhân vật trong phim không?

Bộ phim đã để lại trong lòng mình rất nhiều cảm xúc, đặc biệt đọng lại nhiều nhất là một tình yêu đẹp, vượt lên tất cả. Ôi, thật là tuyệt vời.
Leave a Reply.

  Thiên Thu:

  Mỗi cuộc nói chuyện trong đời.
  Đều lưu giữ lại những lời yêu thương
  Kiếm tìm đâu chút vấn vương
  Xa rồi vẫn ngọt như đường trong tim!

  Nếu như em là phở… Anh sẽ là nước lèo… Ðời có cuốn vèo vèo… Ta bên nhau em nhỉ? Nếu như em là cột… Anh sẽ làm căn nhà… Dù bão tố phong ba… Vẫn ôm em, che chở! Giả như em môi sứt… Thì anh cũng rốn lồi… Lồi rốn với sứt môi… Hai ta đi cùng lối… Giả như em sợ tối… Anh sẽ là ngọn đèn… Dù dầu đắt xăng lên… Anh vẫn luôn toả sáng! Còn nếu em là ván… Anh sẽ làm cái đinh… Ðóng một triệu chuyện tình… Cũng không khi nào hết! Nếu em hay nói phét… Anh nói dóc như thần… Hai chúng mình thành thân… Rủ nhau lừa thiên hạ!

  Chồng tốt - phải đẹp giai - không dê gái –phải thoải mái, hay mua hoa- thích ở nhà - lo giặt giũ - thích "đồ" cũ hơn "đồ" mới – thích cơi nới cho vợ con - phải lo tròn cho cuộc sống - thấy vợ nóng phải vuốt ve - chớ xách xe đi tìm “ấy” - thấy gà gáy dậy nấu cơm - phải sớm hôm chăm lo vợ - thấy giấy nợ(bill) phải làm thinh - phải một mình lo nội trợ - khi gặp "mợ" phải dạ thưa - đến trưa trưa lo chợ búa - phải ăn mặc như hai lúa – phải cần kiệm cho vợ xài – phải miệt mài mà làm việc – dẫu có tiệc cũng không đi - mà có đi, phải trình báo - không bố láo với phu nhân - phải lo thân không toi mạng!

  Một Lần nhịn là chín lần nhục. Một lần nhục bằng chín lần đau. Đã đánh nhau phải dành phần thắng. Nếm cay đắng phải chịu thường xuyên . Đi công viên phải cùng gái đẹp. Nói hơn vẹt mới thật là hay .Đã ăn cay không thèm uống nước .Đã bắt chước thì đừng ăn theo. Nếu vuốt keo thì phải chơi loại tốt. Đã ngu dốt thì không ăn thịt bò. Chỉ ăn no, không bao giờ hút hít. Tiền tuy ít nhưng phải sống thanh cao. Hút thuốc lào để nâng cao khí tiết. Cái gì không biết thì dựa cột mà nghe. Gặp Cave ở ngoài đường phải tránh. Bị chặn đánh quyết tâm bật phản công. Không lông bông ngoài đường khi thất nghiệp. Đọc hết rồi thì xin mời viết tiếp. Kẻo hết đồ làm thông điệp mua vui (hihi)

  Chết vi` rượu la` cái chết sành điệu. Chết vi` yêu la` cai' chết liêu xiêu. Chết vi` "gái" la` cai' chết' ra^t' thoải mái. Chết vi` "tình" la` cai' chết bất thình lình . Chết vi`" lười" la` cai' chết' ra^'t buồn cười. Chết vi`" học" la` cai' chết ra^t' vàng ngọc . Chết vi`" sầu" la` cai' chết rất ngầu . Chết vi`" ghen " la` cai' chết nhỏ nhen . Chết vi`" chơi" la` cai' chết thảnh thơi. Chết vi` " bệnh" la` cai' chết bạc mệnh. Chết vi`" hận " la` cai' chết lận đận ^^

  Lẳng lặng mà nghe họ kháo nhau Xăng thời lên giá gấp đôi xâu. Phen này ông quyết đi xe đạp. Bụng nhỏ, eo thon lại nhịp nhàng. Lẳng lặng mà nghe họ bảo nhau Rau thời phun thuốc chẳng bị sâu. Phen này ông quyết đi buôn thuốc Vừa bán vừa cho cũng sướng đầu Họ lại kháo nhau chuyện làm giàu. Đất, nhà, cổ phiếu biết về đâu? Lại thêm vàng giá tăng vun vút Ngồi vẫy tay chơi cũng vẫn giàu.

  Đằng sau nụ cười là nước mắt.... Đằng sau nước mắt là niềm đau... Đằng sau tình đầu là tan vỡ.... Đằng sau nỗi nhớ là tình yêu... Đằng sau lời yêu là dối trá..... Đằng sau lạnh giá là khát khao.... Đằng sau chiêm bao là vỡ mộng.... Đằng sau biển rộng là bão giông... Đằng sau cảm thông là thương hại... Đằng sau khép lại là mở ra... Đằng sau chúng ta là quá khứ.... Đằng sau quá khứ là tương lai......đằng sau tương lai là… mệt quá!