101215_nghe_bai_hat_ma_nho_me_qua.docx
File Size: 16 kb
File Type: docx
Download File

Picture
Mẹ yêu ơi những vấp ngã trong đời có lúc khóc hay cười thì mẹ luôn sớt chia
Nghe những lời bài hát này mà nhớ mẹ nhiều quá, đã một năm tròn rồi mình không về nhà. May mà mình cứng rắn chứ không yếu đuối như người ta nên không hay sướt mướt hay ít nhất là không sướt mướt trước mặt mọi người. Bây giờ mình có một chai rượu và mình có thể uống bất cứ khi nào. .


Mình đôi khi nhấp một ngụm nhỏ chỉ khoảng hai giọt. Như vậy trong cổ mình lại có hơi rượu và mặc dù đắng ngắt trong cổ mình vẫn thấy hay hay.

Bài hát giản đơn mà cả phòng mình mỗi người một cảm xúc. Vân Anh thì nhớ lại hồi trước không biết nũng nịu là gì. Giang thì nghe đi nghe lại. Ngọc thì khỏi nói rồi vì Ngọc mất mẹ từ khi còn nhỏ. Ngọc vào nhà tắm và hát bài hát đó không biết bao nhiêu lần. Ngọc hình như là hát cho người yêu Ngọc nghe thì phải.

Vậy là phòng mình thấm thoắt đã sống với nhau được một kì học rồi đó. Phòng mình như  vậy là vui lắm, biết bao nhiêu lần liên hoan, bao nhiêu kỉ niệm. mình tự thấy mình như vậy mình không hiểu hết và không gần gũi được tất cả những thành viên trong phòng, ngay cả Thuận- một người bạn thân cùng lớp mình cũng không hiểu hết được. Vân anh một tuần thì đôi ba bữa thất tình vì chia tay Tiến, Vân Anh cũng buồn nhiều nhưng có lẽ phòng mình không ai đủ sự quan tâm và hiểu biết để chia sẻ hết những gì Vân Anh cần. Ngọc thì mất mẹ từ nhỏ, sống xa bố, chắc cũng thiếu thốn tình cảm.Tương thì nhạy cảm với những biến động về tình cảm. Thuận thì bọc ngoài bởi một lớp vỏ nhanh nhảu hóm hỉnh nhưng rồi bên trong thì…
Leave a Reply.

  Thiên Thu:

  Mỗi cuộc nói chuyện trong đời.
  Đều lưu giữ lại những lời yêu thương
  Kiếm tìm đâu chút vấn vương
  Xa rồi vẫn ngọt như đường trong tim!

  Nếu như em là phở… Anh sẽ là nước lèo… Ðời có cuốn vèo vèo… Ta bên nhau em nhỉ? Nếu như em là cột… Anh sẽ làm căn nhà… Dù bão tố phong ba… Vẫn ôm em, che chở! Giả như em môi sứt… Thì anh cũng rốn lồi… Lồi rốn với sứt môi… Hai ta đi cùng lối… Giả như em sợ tối… Anh sẽ là ngọn đèn… Dù dầu đắt xăng lên… Anh vẫn luôn toả sáng! Còn nếu em là ván… Anh sẽ làm cái đinh… Ðóng một triệu chuyện tình… Cũng không khi nào hết! Nếu em hay nói phét… Anh nói dóc như thần… Hai chúng mình thành thân… Rủ nhau lừa thiên hạ!

  Chồng tốt - phải đẹp giai - không dê gái –phải thoải mái, hay mua hoa- thích ở nhà - lo giặt giũ - thích "đồ" cũ hơn "đồ" mới – thích cơi nới cho vợ con - phải lo tròn cho cuộc sống - thấy vợ nóng phải vuốt ve - chớ xách xe đi tìm “ấy” - thấy gà gáy dậy nấu cơm - phải sớm hôm chăm lo vợ - thấy giấy nợ(bill) phải làm thinh - phải một mình lo nội trợ - khi gặp "mợ" phải dạ thưa - đến trưa trưa lo chợ búa - phải ăn mặc như hai lúa – phải cần kiệm cho vợ xài – phải miệt mài mà làm việc – dẫu có tiệc cũng không đi - mà có đi, phải trình báo - không bố láo với phu nhân - phải lo thân không toi mạng!

  Một Lần nhịn là chín lần nhục. Một lần nhục bằng chín lần đau. Đã đánh nhau phải dành phần thắng. Nếm cay đắng phải chịu thường xuyên . Đi công viên phải cùng gái đẹp. Nói hơn vẹt mới thật là hay .Đã ăn cay không thèm uống nước .Đã bắt chước thì đừng ăn theo. Nếu vuốt keo thì phải chơi loại tốt. Đã ngu dốt thì không ăn thịt bò. Chỉ ăn no, không bao giờ hút hít. Tiền tuy ít nhưng phải sống thanh cao. Hút thuốc lào để nâng cao khí tiết. Cái gì không biết thì dựa cột mà nghe. Gặp Cave ở ngoài đường phải tránh. Bị chặn đánh quyết tâm bật phản công. Không lông bông ngoài đường khi thất nghiệp. Đọc hết rồi thì xin mời viết tiếp. Kẻo hết đồ làm thông điệp mua vui (hihi)

  Chết vi` rượu la` cái chết sành điệu. Chết vi` yêu la` cai' chết liêu xiêu. Chết vi` "gái" la` cai' chết' ra^t' thoải mái. Chết vi` "tình" la` cai' chết bất thình lình . Chết vi`" lười" la` cai' chết' ra^'t buồn cười. Chết vi`" học" la` cai' chết ra^t' vàng ngọc . Chết vi`" sầu" la` cai' chết rất ngầu . Chết vi`" ghen " la` cai' chết nhỏ nhen . Chết vi`" chơi" la` cai' chết thảnh thơi. Chết vi` " bệnh" la` cai' chết bạc mệnh. Chết vi`" hận " la` cai' chết lận đận ^^

  Lẳng lặng mà nghe họ kháo nhau Xăng thời lên giá gấp đôi xâu. Phen này ông quyết đi xe đạp. Bụng nhỏ, eo thon lại nhịp nhàng. Lẳng lặng mà nghe họ bảo nhau Rau thời phun thuốc chẳng bị sâu. Phen này ông quyết đi buôn thuốc Vừa bán vừa cho cũng sướng đầu Họ lại kháo nhau chuyện làm giàu. Đất, nhà, cổ phiếu biết về đâu? Lại thêm vàng giá tăng vun vút Ngồi vẫy tay chơi cũng vẫn giàu.

  Đằng sau nụ cười là nước mắt.... Đằng sau nước mắt là niềm đau... Đằng sau tình đầu là tan vỡ.... Đằng sau nỗi nhớ là tình yêu... Đằng sau lời yêu là dối trá..... Đằng sau lạnh giá là khát khao.... Đằng sau chiêm bao là vỡ mộng.... Đằng sau biển rộng là bão giông... Đằng sau cảm thông là thương hại... Đằng sau khép lại là mở ra... Đằng sau chúng ta là quá khứ.... Đằng sau quá khứ là tương lai......đằng sau tương lai là… mệt quá!