Picture
Có những chuyện chính mình cũng chẳng ngờ được, khi mình chẳng để ý đề phòng thì có người lại nói với mình: "Đừng sợ, tôi không chở cô đi vào ngõ tối đâu mà lo". Còn khi mình chú ý đề phòng và hốt hoảng khi đi lệch đường thì kết quả lại chẳng có gì đáng lo ngại, hic.


Picture
Có chuyện này em muốn nói với anh như giữa những người bạn mới quen, chắc anh đang bận và chưa đọc được, khi nào rảnh thì đọc vậy.

Thật lòng mà nói, từ lúc đầu, em không thật sự tin tưởng rằng anh là 1 người tốt. Em muốn nói điều này để xin lỗi anh, mặc dù đối với anh, chắc nó cũng chẳng quan trọng với 1 người bạn mới quen như em

Chắc là anh không để ý nhưng sự thực mỗi lần gặp anh em đều mang tâm lý đề phòng và không tin tưởng, vì anh đột nhiên xuất hiện sau mấy tin nhắn mà em tưởng là của 1 người thích đùa nào đó.

Lúc đi uống nước lần đầu, anh quay xe về phía cầu Bo, em đã rất hốt hoảng vì em chưa đi ra phía đó uống nước bao giờ (nhưng chắc anh cũng không nhận thấy, hi), nhưng rồi em nghĩ nếu anh là người xấu, chắc em cũng có đủ trí thông minh để chống lại.

Lần thứ hai, khi đi từ bảo tàng về, anh không đi theo đường cũ Lê Lợi mà lại đi về phía cầu Bo, em cũng vô cùng hốt hoảng (nhưng chắc anh cũng không nhận thấy). Đến khi anh đi vào đường Trần Hưng Đạo, em mới yên tâm dần.

Lần thứ 3, khi anh đề nghị muốn về quê em chơi, em cũng rất lo vì chưa đi 1 quãng đường dài như thế với 1 người con trai mới quen bao giờ, nhưng nghĩ đến quãng đường quen thuộc không có đoạn nào thưa nhà dân, em cũng đỡ sợ và tin rằng mình đủ khả năng xử lý nếu anh là người xấu, đến khi về đến nhà, em mới yên tâm hoàn toàn.

Giờ em mới tin anh là 1 người bạn vô tư thật sự và chắc là phải xin lỗi anh vì tâm trạng đề phòng trong những lần vừa rồi. Nếu anh không biết thì với anh, chắc nó cũng không quan trọng nhưng em thấy nói ra thì mình thấy thoải mái hơn.

Thôi anh làm việc đi nhé, làm mất thời gian của anh rồi, chúc anh buổi chiều làm việc hiệu quả và về nhà gặp gia đình vui vẻ.

Leave a Reply.

  Thiên Thu:

  Mỗi cuộc nói chuyện trong đời.
  Đều lưu giữ lại những lời yêu thương
  Kiếm tìm đâu chút vấn vương
  Xa rồi vẫn ngọt như đường trong tim!

  Nếu như em là phở… Anh sẽ là nước lèo… Ðời có cuốn vèo vèo… Ta bên nhau em nhỉ? Nếu như em là cột… Anh sẽ làm căn nhà… Dù bão tố phong ba… Vẫn ôm em, che chở! Giả như em môi sứt… Thì anh cũng rốn lồi… Lồi rốn với sứt môi… Hai ta đi cùng lối… Giả như em sợ tối… Anh sẽ là ngọn đèn… Dù dầu đắt xăng lên… Anh vẫn luôn toả sáng! Còn nếu em là ván… Anh sẽ làm cái đinh… Ðóng một triệu chuyện tình… Cũng không khi nào hết! Nếu em hay nói phét… Anh nói dóc như thần… Hai chúng mình thành thân… Rủ nhau lừa thiên hạ!

  Chồng tốt - phải đẹp giai - không dê gái –phải thoải mái, hay mua hoa- thích ở nhà - lo giặt giũ - thích "đồ" cũ hơn "đồ" mới – thích cơi nới cho vợ con - phải lo tròn cho cuộc sống - thấy vợ nóng phải vuốt ve - chớ xách xe đi tìm “ấy” - thấy gà gáy dậy nấu cơm - phải sớm hôm chăm lo vợ - thấy giấy nợ(bill) phải làm thinh - phải một mình lo nội trợ - khi gặp "mợ" phải dạ thưa - đến trưa trưa lo chợ búa - phải ăn mặc như hai lúa – phải cần kiệm cho vợ xài – phải miệt mài mà làm việc – dẫu có tiệc cũng không đi - mà có đi, phải trình báo - không bố láo với phu nhân - phải lo thân không toi mạng!

  Một Lần nhịn là chín lần nhục. Một lần nhục bằng chín lần đau. Đã đánh nhau phải dành phần thắng. Nếm cay đắng phải chịu thường xuyên . Đi công viên phải cùng gái đẹp. Nói hơn vẹt mới thật là hay .Đã ăn cay không thèm uống nước .Đã bắt chước thì đừng ăn theo. Nếu vuốt keo thì phải chơi loại tốt. Đã ngu dốt thì không ăn thịt bò. Chỉ ăn no, không bao giờ hút hít. Tiền tuy ít nhưng phải sống thanh cao. Hút thuốc lào để nâng cao khí tiết. Cái gì không biết thì dựa cột mà nghe. Gặp Cave ở ngoài đường phải tránh. Bị chặn đánh quyết tâm bật phản công. Không lông bông ngoài đường khi thất nghiệp. Đọc hết rồi thì xin mời viết tiếp. Kẻo hết đồ làm thông điệp mua vui (hihi)

  Chết vi` rượu la` cái chết sành điệu. Chết vi` yêu la` cai' chết liêu xiêu. Chết vi` "gái" la` cai' chết' ra^t' thoải mái. Chết vi` "tình" la` cai' chết bất thình lình . Chết vi`" lười" la` cai' chết' ra^'t buồn cười. Chết vi`" học" la` cai' chết ra^t' vàng ngọc . Chết vi`" sầu" la` cai' chết rất ngầu . Chết vi`" ghen " la` cai' chết nhỏ nhen . Chết vi`" chơi" la` cai' chết thảnh thơi. Chết vi` " bệnh" la` cai' chết bạc mệnh. Chết vi`" hận " la` cai' chết lận đận ^^

  Lẳng lặng mà nghe họ kháo nhau Xăng thời lên giá gấp đôi xâu. Phen này ông quyết đi xe đạp. Bụng nhỏ, eo thon lại nhịp nhàng. Lẳng lặng mà nghe họ bảo nhau Rau thời phun thuốc chẳng bị sâu. Phen này ông quyết đi buôn thuốc Vừa bán vừa cho cũng sướng đầu Họ lại kháo nhau chuyện làm giàu. Đất, nhà, cổ phiếu biết về đâu? Lại thêm vàng giá tăng vun vút Ngồi vẫy tay chơi cũng vẫn giàu.

  Đằng sau nụ cười là nước mắt.... Đằng sau nước mắt là niềm đau... Đằng sau tình đầu là tan vỡ.... Đằng sau nỗi nhớ là tình yêu... Đằng sau lời yêu là dối trá..... Đằng sau lạnh giá là khát khao.... Đằng sau chiêm bao là vỡ mộng.... Đằng sau biển rộng là bão giông... Đằng sau cảm thông là thương hại... Đằng sau khép lại là mở ra... Đằng sau chúng ta là quá khứ.... Đằng sau quá khứ là tương lai......đằng sau tương lai là… mệt quá!